Telegram chuẩn bị ra mắt “Phiên bản thử nghiệm” của Nền tảng Blockchain

Ngày đăng: 17/10/2018 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Blockchain - ICO,Phân Tích Lượt xem: 130 lượt

Telegram chuẩn bị ra mắt “Phiên bản thử nghiệm” của Nền tảng Blockchain TON vào mùa thu này

Telegram chuẩn bị ra mắt “Phiên bản thử nghiệm” của Nền tảng Blockchain TON vào mùa thu này

Telegram, ứng dụng gửi tin nhắn được mã hóa, sẽ phát hành một phiên bản thử nghiệm của nền tảng dựa trên blockchain TON của mình trong “mùa thu này”, Vedomosti, phương tiện truyền thông của Nga cho biết vào hôm thứ Ba ngày 16 tháng 10.

Phát biểu về sự công bố này, các nhà đầu tư đã “xác nhận” độ chính xác của một thông tư được gửi đến những người tham gia vào các dự án ICO của TON vào đầu tháng 9.

Trong thông tư, công ty cho biết thành phần blockchain của nền tảng này hiện đang được phát triển, với “70%” sản phẩm đã được hoàn thành, họ tuyên bố.

Một khi đi vào hoạt động, TON cũng sẽ sử dụng tiền mã hóa nội bộ của nó, Gram, và sẽ hình thành một “cách trao đổi dữ liệu mới”.

Telegram đã thu hút được sự chú ý đáng kể vào đầu năm nay khi nó đã huy động được gần 1,8 tỷ đô la đầu tư cho TON và ứng dụng nhắn tin hiện tại của mình thông qua hai đơn đợt presale ICO kín.

Sau sự thành công của việc gây quỹ, vào tháng 5, các giám đốc điều hành sau đó đã hủy bỏ giai đoạn công khai của ICO.

Vào thời điểm đó, các phương tiện truyền thông Nga cũng cho rằng các nỗ lực của chính quyền nhằm ngăn chặn toàn bộ quyền truy cập vào Telegram đối với cư dân của quốc gia này bắt nguồn từ sự kiện ICO và kế hoạch phát hành Gram, thay vì lời giải thích chính thức rằng dịch vụ này vi phạm quy định về chia sẻ dữ liệu.

CEO Pavel Durov đã từ chối bình luận khi được hỏi bởi Vedomosti để xác nhận khung thời gian phát hành TON.

TapchiBitcoin/cointelegraph

Bài viết liên quan