[Sự kiện] Triển lãm Blockchain Bất động sản đầu tiên trên thế giới sẽ được diễn ra tại Seoul trong tháng 9 này

Ngày đăng: 07/09/2018 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Blockchain - ICO,Phân Tích Lượt xem: 275 lượt

Real Estate Blockchain Expo 2018 (Triển lãm Blockchain Bất động sản 2018 – RBE 2018), triển lãm blockchain bất động sản đầu tiên trên thế giới, sẽ được tổ chức tại Seoul vào gần cuối tháng 9. Triển lãm là một dịp cho thế giới crypto chứng minh cách thức công nghệ blockchain sẽ tích hợp với ngành bất động sản.

Từ ngày 19 đến 21 tháng 9 năm 2018 tại Đại sảnh A, COEX ở Seoul, RBE 2018 sẽ được tổ chức cùng với Triển lãm Bất động sản Hàn Quốc 2018 (REK 2018), một triển lãm bất động sản quốc tế cũng được tổ chức bởi Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc (Korea Economic Daily).

Theo các nhà tổ chức, hơn 50 công ty, tổ chức nghiên cứu và các tổ chức chính phủ từ hơn 20 quốc gia sẽ tham gia RBE 2018 để giới thiệu các công nghệ, xu hướng và cơ hội kinh doanh mới nhất từ ​​blockchain cũng như sự hội tụ của chúng trong thực tế ngành bất động sản.

Sự kiện này sẽ bao gồm các phiên:

  • Các buổi triển lãm và các cuộc họp kinh doanh Blockchain Bất động sản
  • Hội nghị toàn cầu Blockchain Bất động sản
  • Tiệc cocktail Blockchain Bất động sản.

Viện Bất động sản Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc, FIABCI Hàn Quốc, Viện Bất động sản Blockchain (RBI) sẽ đồng tổ chức sự kiện này. Những người tham gia có thể đăng ký thông qua liên kết sau: http://www.rbe2018.com.

Triển lãm Bất động sản Hàn Quốc 2018 (REK 2018) là triển lãm bất động sản quốc tế duy nhất tại Hàn Quốc.

Tại REK 2018, các cuộc họp kinh doanh thường luôn thu hút các khoản đầu tư quy mô lớn vào các dự án phát triển bất động sản toàn cầu và công nghệ, xu hướng bất động sản mới nhất sẽ được giới thiệu tại các cuộc triển lãm.

Các sự kiện khác như hội nghị thượng đỉnh bất động sản toàn cầu và các phần thuyết minh sản phẩm mới, các cuộc hội thảo đầu tư bất động sản cũng sẽ diễn ra tại REK 2018.

CafeBitcoin

Bài viết liên quan