Sàn giao dịch cypto mới ra mắt tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Indonesia

Ngày đăng: 09/09/2018 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Bitcoin,Blockchain - ICO,ethereum,Phân Tích,Sàn Mua Bán Lượt xem: 154 lượt

Bitone Trade HK

Bit One Hong Kong Limited công bố vào thứ năm 6 tháng 9, rằng nền tảng Bitone Trade HK sẽ chính thức được tung ra trong tháng này.

Bit One Hong Kong Limited được liên kết với một công ty niêm yết công khai của Nhật Bản, Bit One Group Co. Ltd., trước đây gọi là Công ty TNHH Fasteps nhưng đã đổi tên vào ngày 1 tháng 9.

Lưu ý rằng nền tảng này sẽ hỗ trợ 30 đồng tiền điện tử và “hơn 100 đồng tiền sẽ được liệt kê trong tương lai”, công ty tiết lộ:

Nền tảng của chúng tôi được ra mắt tại Hồng Kông, là trung tâm tài chính quốc tế của châu Á và chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ổn định và an toàn. Chủ yếu cho thị trường châu Á, mục tiêu của chúng tôi là đạt được khối lượng giao dịch hàng tháng là 5 tỷ USD.

Huobi mở rộng sang Indonesia

Tập đoàn Huobi đã tổ chức lễ ra mắt vào thứ Sáu ngày 7 tháng 9 để trao đổi Indonesia thông qua quan hệ đối tác với Tập đoàn tài chính châu Á. “Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Huobi Indonesia được xây dựng trên nền tảng đám mây Huobi,” Huobi chi tiết, bổ sung:

Sàn giao dịch mới sẽ liệt kê 123 mã thông báo và kết hợp xác thực hai yếu tố (2FA) để giúp bảo đảm mỗi tài sản kỹ thuật số.

Hiện tại, nền tảng liệt kê ba loại tiền điện tử cơ sở: USDT, BTC và ETH. Công ty chính thức ra mắt Huobi Cloud vào ngày 20 tháng 7, nhằm “tạo điều kiện cho các đối tác của mình xây dựng các trao đổi tài sản kỹ thuật số an toàn và ổn định một cách nhanh chóng.”

Các sàn giao dich Crypto ra mắt tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Indonesia

Lợi nhuận của Hàn Quốc

Cửa hàng tin tức Hàn Quốc Chosun đưa tin hôm thứ tư rằng một cuộc trao đổi mã hóa mới gọi là Probit sẽ được ra mắt vào giữa tháng 10 bởi Probit Private Limited. Công ty có kế hoạch liệt kê 157 tiền điện tử và hỗ trợ tám ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Hàn Quốc và Trung Quốc, ấn phẩm này đã được chuyển tải và trích dẫn công ty tuyên bố:

“Việc trao đổi [Probit] có thể xử lý hơn 1,5 triệu đơn đặt hàng mỗi giây… Hơn 95% tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trong một chiếc ví lạnh để ngăn chặn hack hoặc trộm cắp. Ngoài ra, nó hỗ trợ các phím phần cứng và xác thực phần mềm kép, do đó tài khoản khách hàng không thể bị tấn công.”

Trích dẫn nhiều vấn đề về an ninh cho các trao đổi mã hóa như trộm cắp, gửi tiền và rút tiền, và giao dịch không chính xác, công ty nhấn mạnh rằng “mục đích của nó là cung cấp một nền tảng giao dịch tiền ảo với mức độ bảo mật cao nhất.”

Coinone bắt đầu hoạt động ở Indonesia

Coinone là một trong những sàn giao dịch mật mã lớn nhất ở Hàn Quốc. Sàn giao dịch chính thức ra mắt nền tảng giao dịch ở Indonesia gần đây sau khi thử nghiệm phiên bản beta và giải quyết phản hồi từ người dùng trong một tháng. Kế hoạch ra mắt lần đầu tiên được công bố vào tháng Tư. Tỷ giá hối đoái tính phí nhà sản xuất là 0,25% và mức phí là 0,3%.

Sáu cryptocurrencies được liệt kê trên nền tảng: BTC, BCH, LTC, QTUM, XRP và ETH. Coinone Indonesia hiện đang cung cấp phiếu giảm giá giao dịch “được sử dụng để loại bỏ phí giao dịch trong một khoảng thời gian”.

Nguồn: CCN

Bài viết liên quan