Hồng Kông quyết định phổ cập kiến thức cho công chúng về ICO và cryptocurrency

Ngày đăng: 03/02/2018 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Blockchain - ICO Lượt xem: 375 lượt

Chính quyền Hồng Kông đã phát động chiến dịch giáo dục công chúng về những rủi ro liên quan đến ICO và đầu tư cryptocurrency.Chiến dịch bắt đầu vào ngày 29.1.2018 bởi Dịch vụ Tài chính và Bộ ngân khố của chính phủ (FSTB), Trung tâm Giáo dục Nhà đầu tư (IEC), một chi nhánh của Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFC).

Chiến dịch tập trung tiếp cận công chúng thông qua một loạt các kênh, bao gồm hệ thống tàu điện ngầm của thành phố, truyền hình và truyền thông xã hội. Với mục đích cung cấp kiến thức toàn diện về ICO và đầu tư cryptocurrency.

Ông Joseph Chan, thư ký của FSTB cho biết:

“Thông qua sáng kiến này, chính phủ sẽ đem lại cho công chúng một sự hiểu biết chính xác và toàn diện về ICO và cryptocurrency. Thông qua đó họ có thể đánh giá đầy đủ những rủi ro trước khi giao dịch hoặc quyết định đầu tư.”

Ngoài ra, IEC đã cung cấp những tài liệu liên quan đến ICO và cryptocurrency cho công chúng thông qua trang web của họ, được gọi là Chin Family.

Vào tháng 9 năm ngoái, SFC chính thức khẳng định các token phát hành thông qua ICO có thể được xem xét và quy định như chứng khoán. Cơ quan điều tiết tài chính này cũng tuyên bố vào tháng trước rằng chỉ có các công ty được cấp phép mới có quyền cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin và công cụ tài chính liên quan đến cryptocurrency cho user.

Bài viết liên quan