Bitconnect lấy tiền ở đâu để trả lãi cho nhà đầu tư?

Ngày đăng: 16/01/2018 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Phân Tích,Sàn Mua Bán Lượt xem: 288 lượt
Bitconnect lấy tiền ở đâu để trả lãi cho nhà đầu tư?
Những dự án Lending hiện nay thường đưa ra một mức lãi suất cực kỳ tốt cho các nhà đầu tư . Vậy chủ sàn đã lấy tiền ở đâu để trả cho những khoảng lãi suất này? Trên thực tế, những gì mà chủ sàn nhận được lớn hơn rất nhiều so với khoản lãi suất họ bỏ ra để trả cho nhà đầu tư. Lấy ví dụ về Bitconnect, lợi nhuận của dự án này đến từ những nguyên tắc tài chính khéo léo được chủ sàn áp dụng vào mô hình kinh doanh. Hãy cùng Bitconnect.co.com tìm hiểu những “chìa khóa kinh doanh” khôn ngoan của Bitconnect
Về chiến lượt kiểm soát cung/cầu của Bitconnect.
Khi lượng cầu lớn hơn lượng cung, trong ngắn hạn, giá của một đồng coin sẽ có xu hướng tăng. Bitconnect đã làm tốt điều đó với những chiến lược sau:
–     Khi thực hiện đầu tư theo kiểu lending, nhà đầu tư nhận được lợi nhuận từ việc đầu tư mỗi ngày. Khi họ nhìn thấy lượng tiền họ đầu tư có xu hướng tăng lên, theo tâm lý thông thường, các nhà đầu tư sẽ không rút lãi ra ngay mà tiếp tục tái đầu tư. Do đó, cung thị trường thường thấp trừ khi có sự chi phối của cá mập- những người có tiềm lực tài chính và nắm trong tay một lượng cực kỳ lớn coin, hoặc chủ sàn. Nói cách khác, Bitconnect biết cách kiểm soát lượng cung thị trường.
–      Bản thân các nhà đầu tư có xu hướng giới thiệu cho bạn bè, người thân đầu tư theo vì đã nhận thấy Bitconnect là một kênh đầu tư có tính an toàn cao nhất hiện này, đồng thời cũng nhìn thấy được lãi suất trước mắt è nhu cầu đầu tư cho Bitconnect tăng
–      Khi áp dụng mô hình Affiliate, chủ sàn Bitconnect sẽ có được sự hỗ trợ rất lớn từ những leaders- những người sẽ giúp phát triển thị trường và hỗ trợ những nhà đầu tư mới để đổi lại hoa hồng và cộng đồng.
 Tất cả những chiến lược kinh doanh trên của Bitconnect  đều hướng về việc tăng lượng cầu và kiểm soát lượng cung, từ đó giá của đồng coin sẽ dễ dàng tăng. Mặc khác, các nhà đầu tư theo kiểu staking nhận được lãi suất bằng đồng coin và nhận được lãi kép khi giá trị đồng coin tăng. Trong khi đó, nhà đầu tư theo kiểu lending đã từ chối khoảng giá trị tăng thêm lẽ ra họ sẽ được nhận khi đồng coin tăng và chuyển thành $ để đầu tư theo các gói è Bitconnect nhận được lợi nhuận từ dự án Lending, sau đó chia cho nhà đầu tư một phần. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Staking (trữ lạnh) hay Holding (trữ) sẽ tốt hơn Lending, vì không ai biết được giá đồng coin của một dự án lending, ngay cả với dự án được coi là “ông tổ” của mảng lending như Bitconnect sẽ tăng hay giảm trong tương lại. Lending giúp nhà đầu tư giảm nhẹ rủi ro bằng cách thu về lãi suất mỗi ngày
Về cách thức đầu tư và nhận lãi suất của Bitconnect.
–      Khi nhà đầu tư bắt đầu lending vào 1 sàn bất kỳ, họ phải mua đồng coin của sàn đó thông qua những đồng tiền mạnh như BTC/ETH. Cụ thể, nhà đầu tư muốn lending ở Bitconnect phải thông qua đồng BTC. Mặt khác, khi nhà đầu tư đã tiến hành lending, lãi suất nhận được sẽ tính theo USD, GBP,… Lãi suất này là ổn định  và không bị ảnh hưởng nhiều khi đồng coin thay đổi tỷ giá.
–      Nhà đầu tư muốn rút lãi phải transfer (chuyển) số tiền lãi nhận được sang đồng coin của chủ sàn (ở đây là Bitconnect- BCC), số coin này là của Bitconnect tung ra, sau đó dùng chính số coin đó giao dịch đổi lấy BTC. Đây là giao dịch giữa nhà đầu tư với nhà đầu tư tại sàn nội bộ, những nhà đầu tư muốn mua coin để đầu tư sẽ trả tiền cho những nhà đầu tư muốn bán coin để lấy lãi.Nói cách khác, Bitconnect sẽ không phải bỏ ra BTC để trả cho những nhà đầu tư muốn rút lãi này.
–      Mặt khác, trong quá trình ICO, chủ sàn đã nắm được một lượng lớn đồng base trong tay – những đồng tiền mạnh, luôn có xu hướng tăng. Cụ thể như BTC đã tăng gần 1700% trong năm vòng 1 năm nay, tính ở thời điểm hiện tại.
–      Lãi suất bình quân trong 30 ngày qua của Bitconnect với gói lớn nhất là 36%, tức là Bitconnect phải trả khoảng 360% lãi suất cho 10 tháng. Tuy nhiên, tỷ giá của Bitconnect đã tăng đến hơn 535 lần, tức là 535000% trong vòng 10 tháng qua. Tới đây thì câu hỏi Bitconnect lấy tiền ở đâu để trả lãi cho nhà đầu tư đã trở nên quá dễ để trả lời rồi.
Những chiến lược khác:
–      Bitconnect và hầu hết các sàn lending khác đều xây dựng những sàn nội bộ, nơi chủ sàn có thể dễ dàng chi phối thị trường hơn và nhận được tiền từ phí giao dịch.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ

Nếu bạn đang gặp những khó khăn về đầu tư Bitconnect, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline/Zalo: 0944.130.132

Kênh Telegram: https://t.me/tiendientuclub

Group Zalo: http://zalo.me/g/pkjcar495

Bài viết liên quan