3.5 triệu người dùng giờ đây có thể mua XRP bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sau hợp tác giữa Changelly và SimplexCC

Ngày đăng: 28/10/2018 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Bitcoin,Phân Tích,Sàn Mua Bán Lượt xem: 178 lượt

3.5 triệu người dùng giờ đây có thể mua XRP bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sau hợp tác giữa Changelly và SimplexCC

Changelly, một sàn giao dịch tiền điện tử tức thời có thể chuyển đổi được nhiều cặp tiền tệ số khác nhau, sẽ mở ra thị trường XRP-fiat cho phép các nhà đầu tư mua XRP bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa hoặc MasterCard của họ. Trong một email được gửi tới người dùng của mình, sàn giao dịch cho biết đây là “tin tức quan trọng cho những nhà đầu tư khôn ngoan” và người dùng giờ đây có thể chuyển đổi Euro hoặc đô la Mỹ sang XRP thông qua đối tác chính thức của họ SimplexCC.

“Đã đến lúc mua XRP rồi! Chuyển đổi USD hoặc EUR thành Ripple (XRP). Tin tức quan trọng cho những fan của Ripple và các nhà đầu tư khôn ngoan! Bạn có thể mua XRP liên tục trên Changelly thông qua đối tác Simplex của chúng tôi kể từ bây giờ. Hãy thử đi! Changelly, đầu tư tốt nhất”

Mặc dù có những lo ngại rằng Changelly có thể thay đổi chính sách của họ và thực thi các quy tắc KYC như ShapeShift, nhưng sàn giao dịch vẫn được cộng đồng tin tưởng vì họ là một kênh an toàn và nhanh chóng, nơi các giao dịch tiền điện tử có thể được thực hiện mà không tiết lộ danh tính của người dùng.

Các lý do khác giải thích cho việc tại sao sàn lại thu hút được sự tin tưởng lớn của thị trường là nhờ vào cơ sở khách hàng rộng lớn của họ, được chứng thực bởi những người có tầm ảnh hưởng trong giới mã hoá như Charlie Shrem, bảo mật 2FA (xác thực hai yếu tố) giúp bảo vệ tài khoản người dùng và không có tính năng lưu trữ tiền gửi của họ.

Charlie Shrem✔@CharlieShrem

I love how @Changelly_team has no limits and awesome fees when going from crypto to crypto. No reason for exchanges

Ngoài ra, Changelly còn hợp nhất các thuật toán của họ với các thuật toán của Poloniex và Bittrex.

Thông tin thêm về SimplexCC

SimplexCC là một tổ chức tài chính được cấp phép của EU đang hướng tới việc tạo ra một nền tảng xử lý thanh toán ít gian lận và có quy mô trên toàn cầu. Trong một môi trường cảnh giác vì vô số các vụ hack và đánh cắp tiền điện tử, công nghệ của SimplexCC cho phép những người bán và các doanh nghiệp tiền điện tử khác thực hiện an toàn các hoạt động của họ với sự bảo vệ chống lại gian lận được bảo đảm.

Bên cạnh việc thừa nhận mối quan hệ đối tác của mình, CEO Ilya Bere của Changelly cũng nói:

“Nhóm Changelly rất hào hứng khi có Simplex cùng tham gia với tư cách đối tác xử lý thẻ tín dụng của chúng tôi. Nhờ Simplex, hàng tháng, chúng tôi có thể cung cấp các khoản thanh toán fiat-crypto cho hơn 700 nghìn khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới. Do dịch vụ tuyệt vời của Simplex, quy trình thanh toán của chúng tôi sẽ không có rủi ro và người dùng của chúng tôi sẽ hài lòng hơn!”

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư cũng nên lưu ý rằng SimplexCC tính phí cho các dịch vụ bảo vệ gian lận của họ và phí không được thấp hơn 5%.

Theo Cafebitcoin

Bài viết liên quan